Thư viện Web Mail Liên hệ
   
 
 
 
Loading...
CHƯƠNG TRÌNH "SHINNING WITH FIBE"

Trải qua 2 vòng thi với nội dung “Team building” và “IQ Test”, vào chiều tối ngày 14/04 vừa qua, cuộc thi “Shining with Fibe 2016” - chương trình thường niên của Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã khép lại với đêm Chung kết được tổ chức tại hội trường nhà K - trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Trong 2 tháng kể từ khi bắt đầu nhận đơn đăng kí, Ban tổ chức cuộc thi “Shining with Fibe 2016” đã nhận được 19 đơn đăng kí đến từ các bạn sinh viên tất cả các khoa trong Trường Đại học Kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nội. Sau khi trải qua 2 vòng loại, Ban tổ chức đã chọn ra 4 đội thi xuất sắc nhất cùng tranh tài trong Đêm Chung kết.


 Ảnh. Tiết mục biểu diễn tại đêm chung kết

Đêm Chung kết có sự tham dự của lãnh đạo trường Đại học Kinh tế: chị Trần Thị Thu Hưởng(Phó bí thư Đoàn trường ĐHKT), anh Ngô Minh Nam(Phó bí thư Đoàn trường ĐHKT), chị Trần Thị Hồng(Phó phòng công tác sinh viên, Giám đốc trung tâm hỗ trợ sinh viên CSS) và các giảng viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế: thầy Hà Văn Hội (Chủ nhiệm khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế), thầy Võ Xuân Thiên (Phó chủ nhiệm khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế), thầy Nguyễn Tiến Minh (giảng viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế).. Về phía nhà tài trợ, thành phần tham dự gồm có ông Nguyễn Ngọc Hoàn(đại diện công ty TNHH Thương mại Kokuyo Việt Nam), ông Trưởng Anh(đại diện trung tâm Tiếng Anh LEAP English cùng một số các đơn vị tài trợ khác.

 

Ảnh. Giao lưu cùng khách mời

Đặc biệt hơn, Đêm Chung kết còn có sự tham gia của ca sĩ khách mời Hoàng Dũng - Á quân chương trình The Voice 2015, cùng gần 200 bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế đến cổ vũ cho 4 đội chơi.

Đêm Chung kết diễn ra với màn tranh tài của 4 đội thi với những vòng thi hết sức kịch tích  và hấp dẫn. Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Phần 1 của Đêm Chung kết là phần thi tài năng của 4 đội chơi. Cả 4 đội chơi đã dành tặng Ban giám khảo nói riêng và tất cả khán giả nói chung những tiết mục nghệ thuật ấn tượng như hát múa, nhảy aerobic, diễn kịch, … Phần 2(Tăng tốc) và Phần 3(Về đích) của Đêm Chung kết hồi hộp hơn với những câu hỏi trí tuệ trên tất cả những lịch vực, và không thể thiếu những câu hỏi với chủ đề “VJEPA - Hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam - Nhật Bản”.


Ảnh. Phần thảo luận của các nhóm trong đêm Chung kết


Đêm chung kết "Shining with FIBE 2016" được tổ chức mô phỏng theo chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” với các vòng thi “Khởi động”, “Tăng tốc” và “Về đích”. Trải qua 3 vòng thi với tổng số điểm cao nhất, đội thi của các bạn Trần Đình Hiếu, Lê Thị Yến Thanh và Phạm Thị Hồng  đến từ lớp QH - 2014 E KTQT CLC đã dành giải nhất với những giải thưởng có giá trị đến từ Ban tổ chức và các Nhà tài trợ.

 

Ảnh. Lễ trao giải thưởng cuộc thi

Khán giả có mặt trong Đêm Chung kết cũng được tham gia những mini game hấp dẫn, và rất nhiều bạn nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ Ban tổ chức.

 

Ảnh. Chương trình giao lưu với khách mời

Chắc chắn rằng sau cuộc thi, các đội thi nói riêng và tất cả khán giả có mặt trong Đêm Chung kết nói chung sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về tất cả những lĩnh vực trong cuộc sống, đặc biệt là những kiến thức về “VJEPA - Hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam - Nhật Bản”.Ảnh. Ban Tổ chức và các đội thi


Ban tổ chức xin gửi lời cám ơn trân trọng nhất đến lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giảng viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã luôn giúp đỡ và tạo điều kiện cho Ban tổ chức chuẩn bị tốt và hoàn thành quá trình tổ chức cuộc thi. Đặc biệt, Ban tổ chức xin gửi lời cám ơn đến các nhà tài trợ đã đồng hành cùng cuộc thi “Shining with Fibe 2016” và đông đảo các bạn sinh viên ĐHKT đã hưởng ứng, tiếp lửa cho cuộc thi. Chắc chắn những kết quả mà “Shining with Fibe 2016” đạt được sẽ là tiền đề và nguồn động viên to lớn cho những hoạt động sắp tới của Liên chi Đoàn khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.


Các tin khác
 
 
 
 
free stats Khoa Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-4) 37950341 - Email: fibe_ueb@vnu.edu.vn
Website: fibe.ueb.edu.vn