Thư viện Web Mail Liên hệ
   
 
 
 
Loading...
Buổi phổ biến Kế hoạch và cách thức thực hiện Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên 2021

Thứ năm ngày 08/1/2021 vừa qua, Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã tổ chức Buổi phổ biến Kế hoạch và cách thức thực hiện Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa QH-2017-E KTQT-CLC và bằng kép.

 

      Thứ năm ngày 08/1/2021 vừa qua, Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã tổ chức Buổi phổ biến Kế hoạch và cách thức thực hiện Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa QH-2017-E KTQT-CLC và bằng kép, sự kiện với sự có mặt của TS. Nguyễn Tiến Minh - Phó CNK và sinh viên KTQT-CLC và bằng kép đăng ký thực hiện khóa luận kỳ này. 


      Mở đầu buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Tiến Minh - Phó CNK Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế đã phổ biến Kế hoạch của Khoa và Nhà trường, trong công tác tổ chức cho sinh viên thực hiện Khóa luận tốt nghiệp, giải đáp các thắc mắc cũng như các câu hỏi chi tiết về khung thời gian và quy trình đăng ký đối với sinh viên... (thông tin chi tiết có thể tải về tại đây....)

      Trong buổi phổ biến này TS. Nguyễn Tiến Minh đã có bài thuyết trình chi tiết về Kế hoạch và cách thức thực hiện khóa luận tốt nghiệp, hướng dẫn chi tiết các bước để sinh viên tiến hành khóa luận tốt nghiệp một cách xuyên suốt và đúng quy định nhà trường.

Sau buổi này sinh viên đã có đầy đủ kiến thức về Kế hoạch, cách thức mà Khoa và Nhà trường sẽ tổ chức hoạt động cũng như cách thức sinh viên sẽ thực hiện Khóa luận tốt nghiệp

 

      Kết thúc buổi thầy trò khoa đã chụp ảnh và chia sẻ các vướng mắc của sinh viên.

      Sau buổi này sinh viên đã có đầy đủ kiến thức về Kế hoạch, cách thức mà Khoa và Nhà trường sẽ tổ chức hoạt động cũng như cách thức sinh viên sẽ thực hiện Khóa luận tốt nghiệp.

    ------------------------------------------------------------------*****----------------------------------------------------------------
Các tài liệu tải về liên quan:
 

       

 


Các tin khác
 
 
 
 
free stats Khoa Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-4) 37950341 - Email: fibe_ueb@vnu.edu.vn
Website: fibe.ueb.edu.vn