Thư viện Web Mail Liên hệ
   
 
 
 
Loading...
THÔNG TIN CHUNG

 Hiện nay, đội ngũ giảng viên chính thức của Khoa Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế gồm có:

-          17 giảng viên: 7 Phó Giáo sư, 6 Tiến sĩ và 4 Thạc sĩ, NCS được đào tạo bài bản và tốt nghiệp ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, Nhật, Nga, Đức, Úc... và đồng thời có kinh nghiệm thực tiễn gắn với ngành đào tạo tốt.

-          3 chuyên viên: 2 Thạc sĩ, 1 cử nhân.

Ngoài ra, với sự liên kết hợp tác chặt chẽ với các tổ chức kinh tế quốc tế, viện, trung tâm nghiên cứu, các trường đại học hàng đầu và doanh nghiệp trong và ngoài nước, Khoa đã mời được các giảng viên có uy tín (thỉnh giảng hoặc kiêm nhiệm), cộng tác viên là các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia kinh tế từ các cơ sở nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam và các doanh nhân tham gia vào các hoạt động đào tạo và nghiên cứu.

Khoa có cơ hội tiếp cận với các chương trình đào tạo và công nghệ đào tạo đạt chuẩn quốc tế để từ đó xây dựng thêm năng lực cho giảng viên, cán bộ quản lý và chuyên viên của Khoa đạt chuẩn quốc tế trong tương lai. Theo tiêu chuẩn và chính sách tuyển dụng đề ra của Trường ĐHKT, giảng viên của Khoa tối thiểu phải đạt trình độ tiến sĩ. Do vậy, Khoa có kế hoạch bồi dưỡng số giảng viên có trình độ Thạc sĩ hiện nay lên Tiến sĩ trong giai đoạn 2010-2015 song song với việc tuyển mới giảng viên yêu cầu tối thiểu có trình độ Tiến sĩ.


Các tin khác
 
 
 
 
free stats Khoa Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-4) 37950341 - Email: fibe_ueb@vnu.edu.vn
Website: fibe.ueb.edu.vn