Thư viện Web Mail Liên hệ
   
 
 
 
Loading...
Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Khoa Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế

Ngày 4/4/2017, Chi bộ Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 4 quần chúng: Nguyễn Viết Dũng, Vũ Trần Lộc, Phạm Thị Phượng và Trần Phương Thảo là những sinh viên ưu tú của khoa.

Tham dự lễ kết nạp, có PGS.TS. Hà Văn Hội- Bí thư Chi bộ, cùng các đảng viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế. Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang trọng và đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Trải qua quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện, với những thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động đoàn thể trong các phong trào của trường, khoa, của Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên, 3 sinh viên ưu tú khóa QH-2013-E KTQT và 1 sinh viên ưu tú khóa QH-2014-E KTQT đã chính thức được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Sau Lễ kết nạp, các đảng viên mới sẽ có một năm thử thách trước khi trở thành đảng viên chính thức

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hà Văn Hội – Bí thư Chi bộ khoa KT&KDQT đã giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới là thực hiện tốt các điều lệ của Đảng Cộng sản, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; tiếp tục phấn đấu, đóng góp hơn nữa cho các hoạt động của Khoa nói riêng và của Trường ĐHKT nói chung.

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ đã và đang được Chi bộ Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế quan tâm và thực hiện tốt. Trong thời gian tới, Chi bộ sẽ tiếp tục bồi dưỡng thêm nhiều quần chúng ưu tú để giới thiệu, kết nạp vào Đảng, góp phần xây dựng Chi bộ khoa nói riêng và Đảng bộ Trường ĐHKT nói chung ngày càng vững mạnh.


Các tin khác
 
 
 
 
free stats Khoa Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-4) 37950341 - Email: fibe_ueb@vnu.edu.vn
Website: fibe.ueb.edu.vn