Thư viện Web Mail Liên hệ
   
 
 
 
Loading...
X-ECOM đội của UEB vào chung kết cuộc thi “TÀI NĂNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ XUYÊN BIÊN GIỚI – VIỆT NAM”

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (iDEA), Bộ Công Thương phối hợp cùng Amazon Global Selling và Tập đoàn T&T Group phát động cuộc thi “Tài năng thương mại điện tử xuyên biên giới Việt Nam 2019.”

Lần đầu tiên được tổ chức với quy mô toàn quốc, cuộc thi đem đến một sân chơi thiết thực và chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm kinh doanh toàn cầu thực tế dành cho sinh viên.

 

Tham gia cuộc thi, sinh viên sẽ được thể hiện các ý tưởng, kế hoạch kinh doanh liên quan tới sản phẩm, dịch vụ có thể triển khai với mô hình thương mại điện tử xuyên biên giới. Ngoài gia, sinh viên cũng sẽ có cơ hội tham gia vào khóa đào tạo thương mại điện tử, xây dựng kế hoạch kinh doanh và xây dựng thương hiệu toàn cầu.

 

Bà Lại Việt Anh, Phó Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số cho biết, cuộc thi là một nỗ lực chung nhằm tăng cường nhận thức xã hội về thương mại điện tử xuyên biên giới cũng như nâng cao chất lượng nhân lực ngành, hướng đến cơ hội mở rộng phát triển kinh doanh và xuất khẩu trên toàn cầu.

Sau 2 tháng kể từ này công bố cuộc thi BTC đã chọn được ra 10 đội đến từ 05 trường Đại học lớn vào tham dự vòng Chung kết và dĩ nhiên không thể thiếu VNU-UEB của chúng ta. Chính là team X-ECOM với 3 thành viên Tú Anh Bùi Nguyễn Thành Hai và Lê Quốc Dũng.

  

Ông Bernard Tay, Tổng Giám Đốc, Global Selling Đông Nam Á, Amazon khẳng định, bên cạnh việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, Amazon Global Selling mong muốn hướng tới nâng cao chất lượng doanh nghiệp, đặc biệt là lớp trẻ tiềm năng.

LIÊN HỆ

Trung tâm Phát triển thương mại điện tử

Phòng 412, 25 Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024.2220.5507

Email: cbe@ecomviet.vn


Các tin khác
 
 
 
 
free stats Khoa Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-4) 37950341 - Email: fibe_ueb@vnu.edu.vn
Website: fibe.ueb.edu.vn